Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Lam Sơn C&T là nhà cung cấp các thiết bị ngành nước và xử lý nước thải, được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:

  • Cung ứng vật tư thiết bị, công nghệ giải pháp cho cấp nước
  • Cung ứng vật tư thiết bị, công nghệ giải pháp cho xử lý nước thải và bùn
  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng và lắp đặt, vận hành và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải và môi trường

Giám Đốc: Ông Lê Sinh Khôi
Liên Hệ: 0989 144 119
Email: lskhoi@lamsoncnt.com / admin@lamsoncnt.com

Công ty Lam Sơn C&T hiện là đại diện của Tập Đoàn Aqseptence Group GmbH (CHLB ĐỨC), mảng Xử Lý Nước & Nước Thải (trước đây được biết đến với tên gọi Bilfinger Water Technologies hay trước đó là Passavant-Geiger GmbH).

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn mang đến những giải pháp công nghệ và thiết bị với tiêu chuẩn hàng đầu của châu Âu cũng như trên thế giới. Chúng tôi luôn tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đấy là ưu tiên hàng đầu cũng như chiến lược phát triển của công ty.

Với năng lực của mình và sự hỗ trợ của các đối tác quốc tế, Lam Sơn C&T hướng tới để trở thành nhà cung cấp thiết bị và nhà thầu hàng đầu trong các dự án ngành nước ở Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu cho tất cả các khách hàng hiện tại cũng như trong tương lai.

Aqseptence Group

Mảng Xử lý nước & nước thải của Tập Đoàn Aqseptence với các nhãn hiệu PASSAVANT®, GEIGER®, REODIGER®, AIRVAC®, JOHNSON SCREEN®, DIEMME FILTRATION®, VÀ NOGGERATH® là những tên tuổi hàng đầu về các hệ thống và giải pháp Xứ lý Nước, Nước thải và Bùn thải, với trên 125 năm kinh nghiệm và hơn 25,000 hệ thống đã được lắp đặt trên toàn cầu.

+ PASSAVANT: Chế tạo các thiết bị cho cấp nước và XLNT như: Vai cửa phai, Các thiết bị đầu vào (Song chắn rác tự động các loại, cầu cào cát, tách cát, nén rửa rác) hệ thống sục khí (Bao gồm sục khí bề mặt Mammutrotor và sục khí đáy bể dạng ống và đĩa Bioflex, Reoflex) và giải pháp xử lý bùn (giàn cào cô đặc bùn trọng lực, máy cô đặc bùn, máy ép bùn trục  vít, máy ép bùn băng tải).

+ GEIGER: Giải pháp cho các công trình thu, cụm công trình đầu mối, thủy lợi, các nhà máy điện (Bao gồm van cửa phai và song chắn rác tự động cỡ lớn dạng đa đĩa, trống quay, Bar, Kéo cáp).

+ REODIGER: Các thiết bị và giải pháp cho XLNT và bùn gồm có công nghệ thiết bị và phụ kiện cho đường ống chân không (Vacuum technology), công nghệ bùn hoạt tính tuần hoàn đã áp dụng cho các bể lắng Lamen siêu tốc (turbo lamella) tại NMN Thủ Đức 3.

+ AIRVAC: Các thiết bị và giải pháp đường ống chân không (Vacuum technology) bao gồm ống thoát nước thải chân không (khu dân cư/ các hộ tách biệt/ thay thế bể tự hoại), tòa nhà/công nghiệp, hóa chất, hàng hải, bến tàu xe.

+ JOHNSON SCREEN: Với công nghệ lưới lọc Vee-Wire nổi tiếng từ năm 1904 ứng dụng vào các lĩnh vực như: Giếng khoan, công trình thu, các bể lọc trong nhà máy cấp nước, khử muối, lọc bậc 3 trong các NMXLNT (Johnson Triton Underdrain).

+ DIEMME FILTRATION: Là thương hiệu chuyên biệt về công nghệ và thiết bị tách Chất Rắn/Chất lỏng trong công nghiệp và xử lý bùn trong các nhà máy nước bao gồm cầu cào cô đặc chất rắn trong bể thép, và máy ép bùn khung bản các loại.

+ NOGGERATH: Chế tạo các thiết bị và giải pháp chuyên sâu cho cụm công trình đầu vào trong các NMXLNT: Thiết bị hợp khối, song chắn rác tự động các loại (dạng hộp Bar, trống quay, trục vít, bậc thang), thiết bị tiếp nhận nước thải bể tự hoại, tách cát dạng Vortex, Rửa cát, Nén rác, Vít tải không trục.